Hoạt Động Nhà Trường

HỘI THI "NÉT ĐẸP HỌC SINH"

Trong không khí tuổi trẻ cả nước hành động vì lý tưởng cao đẹp Với khẩu hiệu: Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Để chào mừng các ngày lễ lớn của tháng 3: Ngày Biên phòng Toàn dân (03/03); Ngày QTế Phụ nữ 08/3; Ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột (10/03); Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/03); Ngày Thể thao Việt Nam (27/03) và Hướng về ngày Chiến thắng 30 tháng 4 cùng với ngày Quốc tế lao động 1 tháng 5. Đồng thời để tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tích cực thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng THTT-HSTC”

Ngày 26/3/2014, tại nhà đa năng trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp học sinh” nhằm tôn vinh vẻ đẹp ở lứa tuổi học trò, tạo sân chơi cho các em thể hiện và chứng minh được vẽ đẹp của các em không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ của đẹp tâm hồn và trí tuệ.

(hình ảnh nhà đa năng)

(hình ảnh sân trường có nhiều khán giả đến động viên cổ vũ)

Hội thi đã tạo không khí sôi động, vui tươi, có sức thu hút các thí sinh dự thi và đông đảo khán giả… Các thí sinh được thể hiện tài năng, sự hiểu biết của mình qua các phần thi hấp dẫn, các thí sinh phải trả qua 06 nội dung  thi:

1. Phần thi nhận thức:

(Hiệu trưởng Lê Thị Huệ đến thăm các thí sinh đang làm bài)

2. Phần Thi trang phục trang phục học đường

(hình ảnh Ban giám khảo, đại biểu và khán giả)

(hình ảnh 28 thí sinh hoàn thành nôi dung thi trang phục học đường)

3. Phần Thi tài năng: Các em đã thể hiện nhiều thể loại như ca múa hát, biểu diễn võ thuật, nhảy, ảo thuật...

(hình ảnh học sinh 9A3 thực hiện phần thi tài năng)

(hình ảnh học sinh 8A1 thực hiện phần thi tài năng)

(hình ảnh học sinh 7A1 thực hiện phần thi tài năng)